VNP GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC CÂU LẠC BỘ TRẺ TÀI NĂNG

ảnh bài viết

Chương trình Meet Up Tham Quan doanh nghiệp đã đi được những bước đầu tiên đầy ý nghĩa trong Hành trình kết nối VNP Group và các bạn sinh viên. Đây là hoạt động được tổ chức thường xuyên tại VNP Group nhằm giúp các bạn trẻ có cơ hội được cọ xát cũng như làm quen dần với môi trường doanh nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

1. Hành trình kinh doanh 2016

Meet Up mở đầu ấn tượng với sự tham gia của các bạn trẻ đến từ cuộc thi “Hành trình kinh doanh 2016” do CLB Nhà kinh tế trẻ Đại học Kinh Tế Quốc Dân (YEC) tổ chức. Đến với chương trình, các bạn không chỉ được lắng nghe những chia sẻ từ CEO Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam - anh Nguyễn Ngọc Điệp mà còn được hiểu hơn về cơ cấu tổ chức của VNP Group thông qua Office tour nơi các bạn được gặp gỡ, trò chuyện cùng các trưởng phòng, trưởng bộ phận.

2. Kết nối Nhà doanh nghiệp tương lai

Ngày 21/04/2016, số Meet Up thứ 2 đã được “lên sóng”. Chương trình là cuộc gặp gỡ đầy thú vị của VNP Group và các bạn sinh viên đến từ CLB Nhà Doanh nghiệp tương lai - Đại học Ngoại Thương Hà Nội (TEC FTU)

Anh Nguyễn Ngọc Điệp chia sẻ về môi trường làm việc tại VNP Group

Văn hóa “Từ dưới lên” cùng những câu chuyện truyền cảm hứng được chia sẻ bởi anh Nguyễn Ngọc Điệp đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho các bạn sinh viên, về một VNP Trẻ - Sáng Tạo - Dám Nghĩ Dám Làm.


Các bạn sinh viên giao lưu cùng Trưởng ban bộ phận

Bên cạnh đó, buổi Meet Up còn cung cấp cho các bạn những kiến thức cũng như kinh nghiệm về kĩ năng viết CV để thể hiện bản thân với nhà tuyển dụng một cách hiệu quả nhất!

3. Vũ khí cho những nhà quản trị tài ba

Tiếp nối chuỗi chương trình, VNP Group chào đón sự tham gia của các bạn sinh viên STQ đến từ Hội Sinh viên tình nguyện Khoa Quản trị kinh doanh của Đại học Kinh tế Quốc dân.

Quản lý nhân sự Mai Trang Linh Hà chia sẻ về văn hóa doanh nghiệp tại VNP Group

Chương trình được mở đầu ấn tượng với sự giới thiệu của Quản lý nhân sự - Chị Mai Trang Linh Hà về hoạt động “Ăn - Chơi - Làm việc” đầy hấp dẫn tại VNP Group, thêm vào đó là những câu chuyện truyền cảm hứng từ chính những thành viên gia đình VNP Group trẻ và đầy tài năng.

Vòng du hành Office Tour qua các phòng ban tiếp theo đó là cơ hội giao lưu tìm hiểu trực tiếp của các bạn sinh viên với các trưởng ban bộ phận tại công ty.

Chương trình kết thúc với 2 chuyên mục chia sẻ bổ ích: Kỹ năng đàm phán từ Anh Tống Minh Nam thuộc bộ phận Sale Marketing, Kỹ năng nói trước đám đông từ Chị Vũ Kim Anh - Trưởng phòng Kỹ năng mềm.

VNP Group mong muốn thông qua mỗi dịp gặp gỡ, các bạn sinh viên sẽ có được trải nghiệm riêng cho bản thân. Cũng hy vọng những giây phút đó sẽ trở thành ký ức tuổi trẻ đẹp đẽ với cá nhân các bạn. Và trong tương lai không xa, chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón các bạn “gia nhập” đại gia đình VNP Group.