10 WEBSITE HỖ TRỢ TẠO CV XIN VIỆC MIỄN PHÍ HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

ảnh bài viết

Nếu đang có ý tưởng cho một bản CV chuyên nghiệp nhưng lại thiếu các công cụ hỗ trợ thì 10 website viết CV online sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng hiện thực hóa tất cả những điều đó. Hãy truy cập ngay để không bỏ lỡ bất kỳ một cơ hội nghề nghiệp nào nhé.

1. Công cụ viết cv 123job.vn
Website: https://123job.vn/cv/mau-cv

Đây là một công cụ viết cv xin việc online rất hữu ích cho các bạn sinh viên mới ra trường, người đi tìm việc và cả những người muốn tìm cho mình một công việc mới, điểm nổi bật của công cụ này là hoàn toàn miễn phí, không thu phí bất kỳ mẫu cv nào khi người dùng viết.

2. CV Maker 
Website: https://cvmkr.com/

Đây là trang web hỗ trợ tạo CV trực tuyến khá đơn giản, xử lý nhanh và hỗ trợ đa ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt.

3. CeeVee
Website: http://www.ceevee.com/

CeeVee cung cấp các mẫu CV bắt mắt hơn so với CV Maker, cho phép người dùng tùy biến nhiều chi tiết hơn để tạo CV chuyên nghiệp nhưng đòi hỏi bạn phải mất một chút thời gian để chỉnh sửa.

4. Online CV
Website: http://www.onlinecvgenerator.com/

Trang web này không yêu cầu người dùng đăng nhập, đơn giản là truy cập và bắt đầu tạo CV. Đây là website hoàn hảo cho những người mới bắt đầu viết CV xin việc.

5. Visual CV
Website: https://www.visualcv.com/

Đây được xem là một trong những công cụ trực tuyến tốt nhất nếu bạn muốn tạo ra một bản CV vừa chuyên nghiệp vừa ấn tượng. Tuy nhiên, điều chắc chắn là thời gian bạn đầu tư cho nó cũng sẽ tốn nhiều hơn so với các công cụ đơn giản khác.

6. ConnectCV
Website: https://www.connectcv.com/

ConnectCV cho phép người dùng dễ dàng thêm bảng biểu, thay đổi font chữ và nhiều tùy chỉnh khác để tạo ra bản CV ấn tượng. Đặc biệt, trang web này cũng cung cấp một số hướng dẫn và lời khuyên hữu ích khi viết CV xin việc.

7. SlashCV
Website: http://www.slashcv.com/

SlashCV hiện đang chạy thử nghiệm ở bản Beta. Ngoài việc cung cấp các tùy chọn tạo CV cơ bản thì trang web này cũng cho phép người dùng lưu trữ sản phẩm hoàn thiện lên đám mây để truy cập trên nhiều thiết bị và lựa chọn từ 28 Template có sẵn để thiết kế ra một bản CV của riêng mình.

8. ResumUp
Website: http://resumup.com/

RemsumUp là một trang web rất đặc biệt khi nó cho phép người dùng tạo ra các bản Resume dưới dạng Timeline vô cùng ấn tượng. Bạn có thể thoải mái thiết lập thời gian, đánh dấu bằng các màu sắc, thêm nội dung và chỉnh sửa sao cho phù hợp với mong muốn của mình.

9. Vizualize.me
Website: http://vizualize.me/

Vizualize.me cũng tương tự như Visual CV nhưng thiên về tạo các bản Resume dưới dạng Infographic, cho phép bạn sử dụng các biểu đồ, dữ liệu và xây dựng CV độc đáo hơn.

10. Resume Genius
Website: https://resumegenius.com/

Đúng như tên gọi, Resume Genius là nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các công cụ từ đơn giản đến cấp cao để tạo nên một bản CV hay Resume ấn tượng nhất.

*Nguồn: http://quantrimang.com

----------------
VNP GROUP tuyển: Nhân viên Tư vấn Giải pháp Thương mại điện tử
- Thu nhập hấp dẫn từ 4 - 6 triệu đồng.
- Vào việc ngay mà KHÔNG cần kinh nghiệm vì đã có lộ trình đào tạo kỹ năng và chuyên môn từ A-Z.
- Cơm trưa siêu ngon mỗi ngày và hoàn toàn MIỄN PHÍ.
- Văn phòng làm việc siêu cá tính và hiện đại.
- Đồng nghiệp 80% là 9X trẻ, đẹp và tài năng.

CHI TIẾT VỊ TRÍ: http://bit.ly/1Qp7tnv

ĐĂNG KÍ TẠI: https://vnp.typeform.com/to/HIyCch
- Hoặc gửi CV mô tả kỹ năng – kinh nghiệm cá nhân về email: [email protected] 
- Tiêu đề ghi rõ: Họ và tên - KDVG
- Deadline đăng ký: 20/3/2016
- Hotline: 0979 131 091 (Ms. Phương Anh)